Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng?

Chào A/C, Tôi là Lâm ở Hải Phòng. Hiện tại tôi đang có nhu cầu cần thiết kế cho gia đình mình một căn biệt thự ở Hải Phòng. Nhưng không biết nên chọn mẫu biệt thự như thế nào thì tốt và phù hợp với gia đình tôi? Vì vậy tôi mong đơn vị mình có thể giúp tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng để lựa chọn được không?

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng?

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi là Lâm ở Hải Phòng. Hiện tại tôi đang có nhu cầu cần thiết kế cho gia đình mình một căn biệt thự ở Hải Phòng. Nhưng không biết nên chọn mẫu biệt thự như thế nào thì tốt và phù hợp với gia đình tôi? Vì vậy tôi mong đơn vị mình có thể giúp tôi tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng để lựa chọn được không? Tôi xin cảm ơn Admin và anh chị rất nhiều.

Bởi: Trần Lâm   105.283 xem    Đăng: 25/05/2017

 Bình luận

 KS.Xuân Mạnh  431 like

Chào anh Lâm, tôi là KS. Xuân Mạnh. Đầu tiên cảm ơn anh Lâm đã gửi câu hỏi đến Website Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất chúng tôi. Hiện nay thì có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng cho anh Lâm lựa chọn. Trước tiên anh Lâm có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Công Ty chúng tôi thiết kế và thi công nhé. Sau đó Công Ty sẽ góp ý và đưa ra một số ý kiến giúp anh có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự phù hợp và ưng ý nhất nhé.
Re: [Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng?

Tham khảo một số mẫu thiết kế xây dựng biệt thự đẹp:

 Trần Lâm   143 like

Cảm ơn KS.Xuân Mạnh, trước tiên tôi tham khảo đã sau đó sẽ liên lạc với KS sau.

 Nguyễn Hưng   182 like

KS Xuân Mạnh cho tôi hỏi Công Ty mình có nhận thiết kế và thi công biệt thự mini không?

KS.Xuân Mạnh 431 like

Chào anh Hưng, về biệt thự mini thì bên Công Ty tôi có nhận thiết kế và xây dựng anh ạ . Nếu anh Hưng cần tư vấn thiết kế thi công hoặc có câu hỏi gì anh có thể liên lạc với tôi qua số: 0939.665.688 nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.