Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Tìm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp?

Chào mọi người. Tôi đang có nhu cầu xây cho gia đình một căn biệt thự hiện đại 100m2, vì vậy tôi muốn tìm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp để thiết kế và thi công biệt thự cho ngôi nhà của mình. Xin hỏi có ai biết có đơn vị công ty nào giới thiệu giúp tôi với.

Tìm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp?

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi đang có nhu cầu xây cho gia đình một căn biệt thự hiện đại 100m2, vì vậy tôi muốn tìm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp để thiết kế và thi công biệt thự cho ngôi nhà của mình. Xin hỏi có ai biết có đơn vị công ty nào giới thiệu giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn mọi người.

Bởi: Lê Giang 1.258 xem Đăng:11/03/2017

Bình luận

Vĩnh Cường 422 like

Chào anh Lập, theo tôi được biết ở Việt Nam có Công Ty Kiến Trúc Á Đông rất nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế và thi công các biệt thự cao cấp, anh Lập có thể tìm hiểu Công ty Kiến Trúc Á Đông với các mẫu thiết kế & thi công biệt thự rất đẹp và đẳng cấp trên trang kientrucadong.com nhé.

Re: Tìm công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp?iển?

Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Xuân Lập 324 like

Cảm ơn anh Cường, để tôi tham khảo xem


Lê Giang 145 like

Bên SHAC và Kiến Trúc AC cũng chuyên nghiệp lắm, anh thử tham khảo xem.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.