Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tìm mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Chào chuyên gia Kiến Trúc, tôi đang tìm mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp và sang trọng tại Bắc Ninh. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tôi tham khảo được không ạ?

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Câu hỏi

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Tân ở Bắc Ninh. Hiện tại tôi đang tìm mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp và sang trọng tham khảo để xây cho gia đình một căn. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tôi tham khảo được không ạ? Xin cảm ơn.

Bởi: Thanh Tân 238.391 xem    Đăng: 15/04/2017

 Bình luận

Xuân Mạnh  467 like

Chào anh Tân, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông. Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đang được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và lựa chọn như những mẫu biệt thự 2 tầng, 3 tầng mini, cổ điển, tân cổ điển, hiện đạ,..  Dưới đây là một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp được các chuyên gia Kiến Trúc Á Đông thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, mời anh Tân có thể tham khảo:
Re: [Hỏi đáp] Tìm mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

 Thanh Tân 109 like

Cảm ơn KS. Xuân Mạnh rất nhiều. Để tôi thêm khảo thêm một thời gian, có gì tôi sẽ liên hệ với anh Mạnh sau nhé, anh có thể cho tôi xin số điện thoại của anh được không?

 KS.Xuân Mạnh   467 like

Rất vui vì được giúp anh Tân. Anh Tân cần em giúp thì cứ liên lạc với em qua số điện thoại: 0939.665.688 nhé.

Thanh Tân  109 like

OK KS.Xuân Mạnh

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.