Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp ở Bắc Ninh?

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Cường, ở Bắc Ninh. Một tuần rồi tham khảo trên các Website của các công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự và đã được những bên đó tư vấn một số mẫu rồi nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy mẫu nào ưng ý lắm. Nên rất mong Admin và mọi người có thể tư vấn giúp tôi tham khảo và lựa chọn thêm một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp được không?

Thiết kế biệt thự đẹp

 

Câu hỏi

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Cường, ở Bắc Ninh. Một tuần rồi tham khảo trên các Website của các công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự và đã được những bên đó tư vấn một số mẫu rồi nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy mẫu nào ưng ý lắm. Nên rất mong Admin và mọi người có thể tư vấn giúp tôi tham khảo và lựa chọn thêm một số mẫu thiết kế biệt thự được không? Xin cảm ơn rất nhiều.

Bởi: Đỗ Cường 172.149 xem    Đăng: 06/05/2017

 Bình luận

 Hồ Thanh  387 like

Chào anh Cường, em là Thanh làm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Theo em biết hiện tại ở Việt nam có một công ty thiết kế biệt thự rất uy tín và chuyên nghiệp với rất nhiều mẫu mã đã dạng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng đó là Công Ty Kiến Trúc Á Đông. Anh có thể tham khảo các mẫu thiết kế của họ ở trang web: kientrucadong.com nhé. Chúc anh tìm được cho mình một mẫu thiết kế biệt thự ưng ý nhất nhé.
Re: [Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền?

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Đỗ Cường  319 like

Cảm ơn bạn Thanh rất nhiều nhé. Để tôi tham khảo xem sao, mong là chọn được một mẫu thiết kế biệt thự ưng ý cho mình.

 Bùi Đăng  229 like

Em nghĩ anh Cường mà vào website đó chắc anh bị chốt sales 100% đó, em cũng vậy mà, :)).

 Đỗ Cường  319 like

Thế à, mong là tôi sẽ bị chốt sales Cường ạ, 😀

 Hồ Thanh  387 like

Em tin vào điều đó, :v

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp ở Bắc Ninh?
5 (100%) 24 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.