Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền?

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Lưu Hùng ở Thanh Hóa. Amin và mọi người cho tôi hỏi hiện giờ để thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền? Và xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tôi tham khảo được không ạ?

Thiết kế biệt thự đẹp

 

Câu hỏi

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Lưu Hùng ở Thanh Hóa. Amin và mọi người cho tôi hỏi hiện giờ để thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền? Và xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tôi tham khảo được không ạ? Xin cảm ơn.

Bởi: Lưu Hùng 163.149 xem    Đăng: 11/05/2017

 Bình luận

 Phạm Nam  467 like

Chào anh Lưu Hùng, tôi là Nam, đã làm kỹ sư xây dựng được hơn 10 năm nay. Theo như câu hỏi của anh thì tôi xin tư vấn cho anh Hùng như sau: ở Việt Nam hiện nay thì các đơn vị, công ty thiết kế biệt thự thường đảm nhiệm vai trò thi công xây dựng biệt thự luôn. Và chi phí để thiết kế và xây dựng biệt thự thì tính theo diện tích và số tầng của căn biệt thự đó. Nên anh Hùng có thể cho tôi biết anh muốn thiết kế cho mình căn biệt thự diện tích khoảng bao nhiêu và có mấy tầng thì tôi mới ước tính chi phí giúp anh được.
Re: [Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền?

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Lưu Hùng  109 like

Cảm ơn anh Hùng, tôi đang chọn một mẫu thiết kế biệt thự khoảng 100m2 3 tầng anh ạ.

 Bùi Nhân  129 like

Tôi cũng vừa làm cho nhà mình một mẫu thiết kế biệt thự như trên tốn chi phí khoảng trên 1.8 tỷ anh Hùng ạ.

 Phạm Nam  467 like

Đúng đó anh Hùng ạ, với mẫu thiết kế biệt thự mà anh chọn thì với loại biệt thự hiện đại rơi vào khoảng 1.8 tỷ trở lên với xây thô và hoàn thiện tốt anh nhé.

 Lưu Hùng  109 like

Ok, tôi biết rồi, cảm ơn mọi người nhiều nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Thiết kế biệt thự đẹp hiện nay cần khoảng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 15 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.