Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự tại Lào Cai

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Phú, ở Lào Cai. Là một người kinh doanh nên tôi cũng có kha khá vốn trong tay. Hiện tại thì tôi đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Lào Cai cho gia đình mình. Nên rất muốn sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia về kiến trúc và xây dựng biệt thự.

Tư vấn thiết kế biệt thự tại Lào Cai

Câu hỏi

Chào Admin và tất cả mọi người, tôi là Phú, ở Lào Cai. Là một người kinh doanh nên tôi cũng có kha khá vốn trong tay. Hiện tại thì tôi đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Lào Cai cho gia đình mình. Nên rất muốn sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia về kiến trúc và xây dựng biệt thự. Rất mong mọi người giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.

Bởi: Đặng Phú  172.149 xem    Đăng: 06/05/2017

 Bình luận

 KS. Xuân Mạnh  487 like

Chào anh Phú, tôi là KS.Xuân Mạnh bên Công Ty CP Nội Thất Kiến Trúc Á Đông. Để chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự đẹp và ưng ý phù hợp với gia đình mình thì không phải là một điều dễ dàng bởi vì nó còn liên quan đến phong thủy cho căn biệt thự cũng như gu thẩm mỹ của các quý khách hàng. Hiện tại trước tiên anh Phú có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Lào Cai và nhiều nơi khác mà bên Công Ty tôi đã thiết kế và thi công. Rồi sau đó khi đã tham khảo xong thì tôi sẽ liên hệ với anh Phú tư vấn cho anh để giúp anh lựa chọn cho mình một căn biệt thự đẹp sang trọng hợp phong thủy nhất.
Re: [Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự tại Lào Cai?

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Đặng Phú   139 like

Cảm ơn KS. Xuân Mạnh rất nhiều nhé. Tôi sẽ tham khảo luôn và sau đó sẽ liên lạc với KS. Xuân Mạnh nhé.

 KS. Xuân Mạnh  487 like

OK anh Phú.

 Đỗ Nam  79 like

Chào KS. Xuân Mạnh, tôi cũng đang cần tư vấn thiết kế cho gia đình mình một căn biệt thự. Tôi có thể liên hệ với KS. Xuân Mạnh bằng cách nào được?

 KS. Xuân Mạnh  487 like

Chào anh Nam, anh Nam có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0939.665.688 nhé.

 Đỗ Nam  79 like

OK.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự tại Lào Cai
5 (100%) 18 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.