Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp?

Chào Admin và mọi người! Tôi tên là Cường, sống ở Yên Bái. Hiện tại tôi đang có 1 lô đất ông bà để lại diện tích cũng khá lớn. Đi làm tích cóp được ít vốn với bố mẹ cho một ít nên tôi đang có ý định xây cho mình một căn biệt thự nhà vườn để ở. Vì vậy tôi muốn hỏi Admin và mọi người là hiện nay giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp khoảng bao nhiêu tiền nhỉ?

Hỏi giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp?

Câu hỏi

Chào Admin và mọi người! Tôi tên là Cường, sống ở Yên Bái. Hiện tại tôi đang có 1 lô đất ông bà để lại diện tích cũng khá lớn. Đi làm tích cóp được ít vốn với bố mẹ cho một ít nên tôi đang có ý định xây cho mình một căn biệt thự nhà vườn để ở. Vì vậy tôi muốn hỏi Admin và mọi người là hiện nay giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp khoảng bao nhiêu tiền nhỉ? Nhờ Admin và mọi người trả lời giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Hùng Cường 127.149 xem Đăng: 17/05/2017

Bình luận

Phạm Nam  567 like

Chào anh Cường, tôi là Nam, đã làm kỹ sư xây dựng được hơn 10 năm nay và cũng có nhiều kinh nghiệm về biệt thự khi đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Theo như câu hỏi của anh thì tôi xin tư vấn cho anh Cường như sau:  Chi phí để thiết kế và xây dựng biệt thự thì thường tính theo diện tích và số tầng của căn biệt thự đó. Nên anh Cường có thể cho tôi biết anh muốn thiết kế cho mình căn biệt thự diện tích khoảng bao nhiêu và mấy tầng thì tôi mới ước tính chi phí giúp anh được.
Re: Hỏi giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp?

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Hùng Cường 109 like

Cảm ơn anh Nam, tôi định chọn cho mình mẫu biệt thự vườn 3 tầng 100m2 anh ạ.

Thành Hưng  164 like

Mẫu đó khoảng đó 1.8 tỷ đến 2 tỷ anh Cường ạ. Tôi cũng chọn cho mình mẫu đó mà, 😀

Phạm Nam  567 like

Đúng đó anh Cường ạ, với mẫu mà anh chọn thì giá thiết kế thi công biệt thự nhà vườn xây thô và hoàn thiện tốt rơi vào khoảng 1.8 tỷ trở lên anh Cường nhé.

Lưu Hùng  119 like

Ok, tôi biết rồi, cảm ơn mọi người nhiều nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.