Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Tư vấn chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phù hợp

Chào A/C, Tôi là Kiên ở Hà Nội. Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, tôi đã kiếm được một khoảng tiền tương đối và có ý định xây cho gia đình một căn biệt thự ở Hà Nội. Nhưng hiện tại tôi không biết nên chọn mẫu biệt thự như thế nào thì tốt?  Vì vậy tôi muốn nhờ Admin và mọi người giúp tôi tư vấn chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phù hợp cho gia đình tôi với ạ.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi là Kiên ở Hà Nội. Sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ, tôi đã kiếm được một khoảng tiền tương đối và có ý định xây cho gia đình một căn biệt thự ở Hà Nội. Nhưng hiện tại tôi không biết nên chọn mẫu biệt thự như thế nào thì tốt?  Vì vậy tôi muốn nhờ bên Admin và mọi người giúp tôi tư vấn chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phù hợp cho gia đình tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn Admin và anh chị rất nhiều.

Bởi: Trung Kiên   157.283 xem    Đăng: 15/04/2017

 Bình luận

Xuân Mạnh  783 like

Chào anh Kiên, tôi là KS. Xuân Mạnh. Đầu tiên cảm ơn anh Kiên đã gửi câu hỏi đến Website xaydungbietthucaocap.com của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất chúng tôi. Hiện nay thì có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng cho anh Kiên lựa chọn. Trước tiên anh Kiên có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Công Ty chúng tôi thiết kế và thi công nhé. Sau đó Công Ty sẽ góp ý và đưa ra một số ý kiến giúp anh có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự phù hợp và ưng ý nhất nhé.
Re: [Hỏi đáp] Tư vấn chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phù hợp?

Tham khảo một số mẫu thiết kế xây dựng biệt thự đẹp:

 Trung Kiên   243 like

Cảm ơn KS.Xuân Mạnh rất nhiều. Để tôi tham khảo xem sao. Sau đó tôi sẽ liên hệ với anh nhờ tư vấn nhé.

 Nguyễn Hưng   97 like

Bên Kiến Trúc Á Đông này mạnh thật. Đi đâu cũng gặp cái Công Ty này

 Triệu Chính 85 like

Uh, công nhận đó Hưng.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Tư vấn chọn mẫu thiết kế biệt thự đẹp và phù hợp
5 (100%) 10 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.