Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp?

Chào Admin và mọi người, tôi là Liên ở Lào Cai. Hiện tại tôi đang muốn xây dựng cho mình một căn biệt thự 3 tầng khoảng 200m2 để ở nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào thì phù hợp. Vì vậy mong Admin hoặc mọi người có mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp nào có thể post lên đây cho tôi tham khảo được không?

Hỏi mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp?

Câu hỏi

Chào Admin và mọi người, tôi là Liên ở Lào Cai. Hiện tại tôi đang muốn xây dựng cho mình một căn biệt thự 3 tầng khoảng 200m2 để ở nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào thì phù hợp. Vì vậy mong Admin hoặc mọi người có mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp nào có thể post lên đây cho tôi tham khảo được không? Xin cảm ơn Admin và mọi người.

Bởi: Đức Liên   107.268 xem    Đăng: 10/05/2017

 Bình luận

 KS.Xuân Mạnh  431 like

Chào anh Liên, tôi là KS. Xuân Mạnh. Đầu tiên cảm ơn anh Phú đã gửi câu hỏi đến Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất chúng tôi. Hiện nay thì có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp và sang trọng cho anh Liên tham khảo và lựa chọn. Đây là một số  mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp do Kiến Trúc Á Đông thiết kế và thi công. Anh phú xem và tham khảo nhé.
Re: [Hỏi đáp] Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp?

Các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 200m2 đẹp:

 Đức Liên   137 like

Cảm ơn KS.Xuân Mạnh, để tôi tham khảo xem sao.

 Nguyễn Hùng   161 like

KS Xuân Mạnh cho tôi hỏi bên anh có mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển không? Nếu có có thể gửi cho tôi tham khảo được không? Mail tôi là:  duclien1159@gmail.com.

KS.Xuân Mạnh  431 like

Chào anh Hùng, tôi gửi cho anh một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển do Kiến Trúc Á Đông thiết kế và thi công. Anh Hùng có thể check mail xem nhé.

 Nguyễn Hùng   137 like

Tôi đã nhận được rồi, cảm ơn KS Xuân Mạnh nhiều nhé.

KS.Xuân Mạnh  431 like

OK anh Hùng. Nếu anh Hùng hoặc mọi người cần trợ giúp hay tư vấn gì có thể giúp liên lạc với tôi qua số điện thoại 0939.665.688 nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.