Nguyễn Kiên

Nguyễn Kiên

Super Moderator ★★★★☆

Nên chọn biệt thự cổ điển 3 tầng hay 2 tầng?

Chào Admin và mọi người, tôi là Trọng ở Thanh Hóa. Làm ở công ty lớn cũng có điều kiện đi đây đi đó và thấy ở Việt Nam có rất nhiều nhà biệt thự cổ điển 2 tầng, 3 tầng rất đẹp. Hiện nay tôi thì cũng đang có ý định xây cho nhà mình một căn biệt thự như vậy. Nhưng tôi không biết nên chọn loại biệt thự cổ điển 3 tầng hay 2 tầng thì khả thi hơn?

Nên chọn biệt thự cổ điển 3 tầng hay 2 tầng?

Câu hỏi

Chào Admin và mọi người, tôi là Trọng ở Thanh Hóa. Làm ở công ty lớn cũng có điều kiện đi đây đi đó và thấy ở Việt Nam có rất nhiều nhà biệt thự cổ điển 2 tầng, 3 tầng rất đẹp. Hiện nay tôi thì cũng đang có ý định xây cho nhà mình một căn biệt thự như vậy. Nhưng tôi không biết nên chọn loại biệt thự cổ điển 3 tầng hay 2 tầng thì khả thi hơn. Vì vậy rất mong Công Ty mình có thể tư vấn và giúp tôi chọn mẫu thiết kế biệt thự phù hợp được không? Xin chân thành cảm ơn!

Bởi: Bảo Trọng   112.358 xem    Đăng: 06/05/2017

 Bình luận

 KS.Xuân Mạnh  431 like

Chào anh Trọng, tôi là KS. Xuân Mạnh. Đầu tiên cảm ơn anh Phú đã gửi câu hỏi đến Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất chúng tôi. Về câu hỏi của anh Trọng thì tôi xin trả lời giúp anh như sau:

Với mỗi loại biệt thự 2 tầng, 3 tầng thì mỗi cái có ưu điểm và cái hay riêng, không cái nào giống cái nào. Thường khách hàng chọn mẫu 2 tầng hay 3 tầng là tùy thuộc vào sở thích cũng như con mắt thẩm mỹ của quý khách hàng. Và họ thường quan tâm đến vấn đề phong thủy khi xây biệt thự hơn cả. Còn việc lựa chọn mẫu 2 tầng hay 3 tầng thì cũng liên quan đến nhiều yếu tố như: diện tích, chi phí, tính tình gia chủ,…. Vì vậy để chọn cho gia đình mình một mẫu biệt thự để ở không phải là dễ dàng. Nói sơ qua thế chắc anh Trọng cũng hiểu được phần nào. Trước tiên anh Trọng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp, sang trọng và đầy tinh tế do Công Ty Kiến Trúc Á Đông chúng tôi thiết kế và thi công nhé.
Re: Nên chọn biệt thự cổ điển 3 tầng hay 2 tầng?

Tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp:

 Bảo Trọng  147 like

Cảm ơn KS.Xuân Mạnh, để tôi tham khảo xem sao.

 Nguyễn Phong   156 like

Theo ý kiến riêng của cá nhân tôi thấy loại biệt thự 3 tầng đẹp hơn

 Bảo Trọng   147 like

Cá nhân tôi cũng thích loại 3 tầng hơn nhưng tôi muốn chuyên gia tư vấn thì tốt hơn.

KS.Xuân Mạnh  431 like

Nếu anh Trọng và mọi người cần tư vấn thiết kế biệt thự từ cổ điển đến hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự phố, tân cổ điển, mini,… thì xin liên hệ với tôi qua số 0939.665.688 nhé. Kiến Trúc Á Đông sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Xin cảm ơn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
XÂY DỰNG BIỆT THỰ CAO CẤP - KIẾN TRÚC Á ĐÔNG

Xaydungbietthucaocap.com là kênh giới thiệu và tìm hiểu thông tin về các mẫu thiết kế, xây dựng biệt thự, nhà ở đẹp của Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông. Bạn có thể xem, tham khảo, đánh giá và xin tư vấn về các mẫu thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp của Công Ty chúng tôi. Công Ty CP Kiến Trúc Nội Thất Á Đông hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: lâu đài, Dinh thự, biệt thự và nhà phố… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Cổ phần kiến trúc Á Đông có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của tất cả mọi người và khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.